Giới thiệu

Giới thiệu VP tours

VP Tours - hệ thống hỗ trợ du lịch trọn gói bao gồm: đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trong và ngoài nước, đặt vé máy bay tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước.

Khách hàng mục tiêu của VP Tours là công dân Việt Nam sống và làm việc tại Việt Nam và nước ngoài có nhu cầu đặt phòng khách sạn trong nước và nước ngoài.

Điểm ưu việt của VP Tours là nhắm đến những yêu cầu cụ thể của các khách hàng, cung cấp dịch vụ phòng từ những khách sạn bình dân đến cao cấp trên phạm vi toàn cầu. Đặt biệt tập trung vào các khách sạn 3-5 sao tại Việt Nam.

Với tour du lịch, VP Tours tập trung vào chất lượng dịch vụ của tour, các tour du lịch được VP Tours bán ra đều được đảm bảo về chất lượng tour. 

Ngoài ra VP Tours cũng cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trên toàn quốc và quốc tế với giá vé cạnh tranh nhất.

Một trong những mục tiêu của công ty là đưa trang Webdatphong.com trở thành một trong những địa chỉ web hiệu quả, an toàn và tin tưởng trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên của VP Tours luôn nỗ lực đàm phán với các nhà cung cấp khách sạn,tour, vé máy bay để mang tới mức giá tốt nhất cho các khách hàng cũng như đem lại lợi nhuận cho các nhà cung cấp bằng cách sử dụng nền tảng VP Tours như 1 kênh gia tăng lợi nhuận với chi phí tối thiểu.